Cuộc thi ” Bé chuẩn chiều cao”

Điều kiện tham dự cuộc thi:
– Các bé đã uống canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax qua chương trình ưu đãi này, trong thời hạn từ 01/9- 30/11/2017, tại trang “Bé khỏe lớn nhanh” hoặc trang web “phattrienchieucao.org
(không áp dụng với chị em đã mua sản phẩm tại nhà thuốc hoặc đặt ưu đãi trước đây tại trang Bé khỏe lớn nhanh và các trang khác)- Chỉ áp dụng với trẻ trên 8 tháng tuổi tính từ thời điểm bắt đầu uống canxi DỄ HẤP THU CAZIDmax. (Trẻ dưới 8 tháng tuổi khó đo chính xác lúc chưa uống để đối chiếu với kết quả sau khi uống).

Sau khi đăng ký suất ưu đãi Canxi CAZIDmax tại chương trình ưu đãi này. Trước khi cho con uống hãy ĐO và CHỤP hình ghi lại chiều cao của con, cân nặng, ngày chụp hình. Sau đúng 3 tháng (nghĩa là con đã uống xong 1 đợt canxi từ 2-2,5 tháng vẫn để đúng 3 tháng sau khi uống mới chụp hình lại) hãy đo và chụp hình thật rõ để so sánh con đã phát triển chiều cao được mấy cm, sau đợt bổ sung canxi dễ hấp thu CAZIDmax.

Từ ngày 30/11 – 31/12, vào thứ 7 hàng tuần, lúc 10h sáng, tại trang “Bé khỏe lớn nhanh” sẽ có bảng tin cuộc thi “BÉ CHUẨN CHIỀU CAO” chị em hãy vào gởi 2 hình chụp của con TRƯỚC và SAU khi uống bổ sung canxi. Ghi rõ nội dung: Họ và tên con, trước khi uống con cao bao nhiêu cm, nặng mấy kg? Sau 3 tháng con đã cao thêm mấy cm, cân nặng hiện tại.

Hình thức chấm giải
Ban điều hành trang sẽ dựa vào sự phát triển chiều cao và cân nặng của các bé tham dự cuộc thi và chọn ra 20 -30 giải cho các bé có sự phát triển chiều cao đạt chuẩn và vượt trội. Mỗi giải được tặng 5 hộp Canxi CAZIDmax để bổ sung cho con đợt mới (hạn sử dụng 3 năm nên chị em để sang năm 2018 cho con uống đợt mới thoải mái). Chị em có thể đổi giải thưởng canxi CAZIDmax thành Voucher 500K để mua hàng mỹ phẩm tại trang FB “ĐẸP VÀ SÀNH ĐIỆU”

Thông tin sản phẩm
CAZIDmax – CANXI DỄ HẤP THU CHO TRẺ có cả vitamin D3

Canxi dễ hấp thu CAZIDmax, ngoài thành phần chính là canxi còn có vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày. Trẻ uống CAZIDmax sẽ không cần uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác.

CAZIDmax có thêm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ không thường ăn hoa quả. Có nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, … giúp trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội trong những năm đầu đời.

Phụ nữ mang thai và cho con bú cần bao nhiêu canxi mỗi ngày mới đủ-6Canxi dễ hấp thu CAZIDmax bán tại các nhà thuốc. Giá niêm yết 105K/hộp 20 gói

ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ, PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ
Bổ sung canxi dễ hấp thu CAZIDmax giúp trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội trong những năm đầu đời, cần thiết cho phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú.

Phụ nữ mang thai và cho con bú cần bao nhiêu canxi mỗi ngày mới đủ-8

Các thông tin được nhiều mẹ quan tâm

8 dấu hiệu và 3 giai đoạn ở trẻ còi xương
– 5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý
– 6 hỏi đáp bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội
– Bố mẹ ơi! Đừng nấu nước hầm xương cho con ăn nữa kẻo đang đầu độc từ từ con đấy

Bài viết liên quan