Ơn giời, nhờ CAZIDMax mà con em 3,5 tuổi chiều cao 105cm rồi!

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự tăng lên của mức sống, vấn đề chiều cao của trẻ nhỏ càng được nhiều phụ huynh quan tâm.

Chiều cao ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, vận động của một đứa trẻ. Nếu thấp bé, nhẹ cân, khi lớn lên trẻ còn mất đi những cơ hội nghề nghiệp và gặp những khó khăn, bất lợi trong rất nhiều mặt khác của cuộc sống.

Vậy làm thế nào để con phát triển chiều cao tối đa? Các mẹ hãy xem ngay chia sẻ của mẹ “Truc Cam” dưới đây nhé!

Mẹ “Truc Cam” sau khi xem bảng Chuẩn chiều cao trẻ 0 – 5 tuổi đã reo lên sung sướng là:

“Ơn giời, nhờ CAZIDMax mà con em 3,5 tuổi nặng 20kg, cao 105cm rồi! Cũng nhờ sự tư vấn của trang, lúc trước em cho bé dùng Biovital và Colosmax Q10 để con phát triển tốt về cân nặng và đề kháng. Sau bé lớn thì em cho bé dùng CAZIDmax và Biovital để bé phát triển chiều cao tối đa! Trộm vía con!”

Con em đây:

35299201_1196146383860570_4784614033263165440_nCon mẹ Truc Cam có chiều cao vượt trội nhờ uống CAZIDmax

THÔNG TIN SẢN PHẨM – CAZIDmax

CAZIDmax-–-Canxi-DỄ-HẤP-THU-cho-trẻ-có-cả-vitamin-D3
Canxi dễ hấp thu CAZIDmax, ngoài thành phần chính là canxi còn có vitamin D3 với liều lượng bổ sung hàng ngày. Trẻ uống CAZIDmax sẽ không cần uống thêm vitamin D riêng lẻ như nhiều dạng canxi khác.

CAZIDmax có thêm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ không thường ăn hoa quả. Có nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não mà cơ thể không tự tổng hợp được như: L-lysine, Choline, Taurine, Vitamin C, vitamin E, vitamin A, Sắt, Kẽm, Acid folid, … giúp trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội trong những năm đầu đời.

THÀNH PHẦN

– Canxi; P; Vitamin C; L-Lysine; Choline; Taurine; Vitamin E; Na; Fe; Zn; Vitamin B5; Vitamin B6; Vitamin B1; Vitamin B2; Vitamin A; Acid Folic; Mg; I; Vitamin D3; Vitamin K1; Se; Vitamin B12

CÔNG DỤNG

– Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp bé phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương.
– Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn.
– Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy.
– Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng.

DÀNH CHO TRẺ:

– Trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu Canxi.
– Trẻ đang độ tuổi phát triển.
– Phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú cần bổ sung canxi để giúp thai nhi phát triển tốt và chống còi xương cho trẻ giai đoạn cho con bú mẹ.

Phụ nữ mang thai và cho con bú cần bao nhiêu canxi mỗi ngày mới đủ-6Canxi dễ hấp thu CAZIDmax bán tại các nhà thuốc. Giá niêm yết 105K/hộp 20 gói

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mỗi hộp CAZIDMAX có 20 gói, liều lượng và cách cho trẻ uống tốt nhất:
– Trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi: ngày 1,5 gói (1 gói rưỡi) chia làm 2 lần.
– Trẻ từ 10 – 12 tháng tuổi: ngày 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ từ 1 – 2 tuổi trở lên: Trẻ đang có dấu hiệu còi xương uống ngày 3 gói, trẻ uống bổ sung để phát triển chiều cao, ngày uống 2 gói, lần 1 gói.
– Trẻ trên 2 tuổi: ngày 3 gói, lần 1 gói.
– Phụ nữ có thai và cho con bú: uống ngày 3 gói.

*** Con đi nhà trẻ, mẹ có thể chia 3 gói làm 2 lần uống, sáng trước khi đi học uống 1 lần, chiều về uống 1 lần cho tiện.

Cách uống: hòa tan với nước ấm, khuấy đều và cho con uống. Có thể pha cùng với các loại cốm hay bột dinh dưỡng khác. Không pha cùng sữa công thức hay sữa mẹ, các loại sữa khác.

PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN BỔ SUNG CANXI VÀ DINH DƯỠNG CHO TRẺ
Tổng đài miễn cước cuộc gọi đến: 1800 78 99 88

Tư vấn bổ sung canxi và dinh dưỡng cho trẻ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chị em có con đang có các biểu hiện: chậm tăng cân, biếng ăn biếng bú, trằn trọc khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, hay nấc, rụng tóc sau gáy hình vành khăn. Trẻ chậm biết lẫy, chậm ngồi bò, chậm đi đứng, chậm mọc răng, chậm liền thóp, cơ bắp nhão. Trẻ hay bệnh về đường hô hấp, hay bị viêm phế quản tái lại, hay bị nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …

Hãy để lại số ĐTDĐ và thông tin chi tiết của trẻ tại phần “bình luận” nói rõ tình trạng của bé, cân nặng, tháng tuổi, … Sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Chị em phụ nữ bầu bí, đang cho con bú, cần tư vấn bổ sung các vitamin, khoáng chất, vi chất dinh dưỡng, canxi, sắt, để giúp thai nhi phát triển tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng sữa cho con bú tăng cân tốt, phát triển tốt trong năm đầu đời. Hãy để lại số ĐTDĐ và nội dung cần tư vấn sẽ được Phòng dược sĩ gọi điện tư vấn cho từng trường hợp.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ, PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ
Bổ sung canxi dễ hấp thu CAZIDmax giúp trẻ phát triển chiều cao và thể chất vượt trội trong những năm đầu đời, cần thiết cho phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú.

CAZIDmax bên dưới 2 banner trái phải
Các thông tin được nhiều mẹ quan tâm

– 8 dấu hiệu và 3 giai đoạn ở trẻ còi xương 
– 5 trường hợp trẻ CÒI XƯƠNG giai đoạn 2 đã bị chậm phát triển cần lưu ý
– 6 hỏi đáp bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội
– GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHỈ VỚI 500K

Bài viết liên quan